Vietnamese Vietnamese

Công nghệ

Công Cụ Đặt Phòng Trực Tuyến

 

Chúng tôi tư vấn cho khách sạn nhiều dịch vụ cung cấp công cụ đặt phòng trực tuyến (IBE) từ các thương hiệu đáng tin cậy nhất. Công cụ đặt phòng trực tuyến này giúp khách hàng của khách san nắm bắt thông tin nhanh nhất với các công cụ hỗ trợ trực tuyến, cho họ sự trải nghiệm thật sự và chuyển đổi họ thành khách hàng thật sự của bạn. Nhờ đó, khách sạn sẽ có thêm lợi nhuận từ các khách hàng trực tiếp.

 

Hấu hết các nhà cung cấp IBE của chúng tôi cũng cung cấp phiên bản dành cho di động và máy tính bảng giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng phòng và giá với thời gian thực thông qua các thiết bị di động của họ.

 

Hệ Thống Quản Lý Kênh Phân Phối

 

Chúng tôi biết rằng đặt phòng ngày nay có thể đến bất kỳ lúc nào và chủ khách sạn phải được chủ động kiểm soát số lượng phòng và giá phòng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các kênh phân phối trực tuyến tốt nhất nhằm tăng doanh thu, giảm thời gian và chi phí cần thiết để cập nhật các phòng và giá phòng.

 

 

Công Cụ Kiểm Tra Giá

 

Trong thế giới ngày nay, khi giá phòng khách được thay đổi liên tục, các công cụ kiểm tra giá sẽ là một nguồn đáng tin cậy để chủ khách sạn có thể biết những gì đối thủ cạnh tranh của khách sạn đang làm trực tuyến. Công cụ này sẽ giúp chủ khách sạn đưa ra các quyết định chiến lược kịp thời để khách luôn dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ

LET US DRIVE YOUR REVENUE

Find Out How

Liên hệ.

Địa chỉ. 18/67 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại. 84 943 838 980
Email. sales1@skylinemarketing.com.vn sales@skylinetravel.com.vn
FOLLOW US.
  • google
  • facebook
  • sw
  • in
  • rss
top