Hotel Sales Representation

Hotel Consulting

Vietnamese Vietnamese

Tư Vấn Kinh Doanh Khách Sạn

Skyline là công ty chuyên về tư vấn giải pháp kinh doanh và tiếp thị cho các khách sạn, resort mới mở cũng như hoạt động lâu đời. Chúng tôi cung cấp hệ thống bán hàng và dịch vụ đại diện kinh doanh và tiếp thị với sứ mạng mang doanh thu về cho khách sạn hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Với mạng lưới các đối tác rộng lớn, chúng tôi sẽ giới thiệu khách sạn của bạn cho cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi tiếp cận các công ty du lịch trọng điểm, khách hàng doanh nghiệp, các hãng lữ hành, tổ chức hội nghị và đại lý du lịch trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Chúng tôi đại diện kinh doanh và tiếp thị  tại các phân khúc thị trường chính:

 

– Mảng sự kiện và hội nghị
– Thưởng cho nhân viên đi du lịch
– Khách hàng doanh nghiệp 
– Hãng lữ hành quốc tế
– Các hãng hàng không
– Chương trình liên kết
– Đại lý du lịch địa phương và nước ngoài
– Đại lý du lịch trực tuyến

 

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi tiến hành gặp mặt với các công ty du lịch chủ chốt và các doanh nghiệp để giới thiệu và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng với vai trò là một người đại diện chính thức của khách sạn. Sau đó, chúng tôi tư vấn cho khách sạn về những mong muốn và nhu cầu của các đối tác du lịch cũng như khách hàng trực tiếp đối với khách sạn, giúp cho việc lập kế hoạch chiến lược và quản lý doanh thu đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Để thúc đẩy doanh thu trực tiếp đến tài sản của bạn, chúng tôi cũng tham khảo ý kiến ​​bạn về công nghệ cập nhật từ các thương hiệu đáng tin cậy nhất.

Liên hệ

LET US DRIVE YOUR REVENUE

Find Out How

Liên hệ.

Địa chỉ. 18/67 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại. 84 943 838 980
Email. sales1@skylinemarketing.com.vn sales@skylinetravel.com.vn
FOLLOW US.
  • google
  • facebook
  • sw
  • in
  • rss
top