Skyline Sales Marketing Travel

About Us

Vietnamese Vietnamese

Skyline cung cấp dịch vụ đại diện bán hàng và tiếp thị cho các khách sạn và resort cũng như dịch vụ  đặt phòng du lịch cho khách du lịch cá nhân và nhóm khách hàng hội nghị.

 

Quản lý khách sạn:

 

Quản lý khách sạn đòi hỏi chuyên môn, tính chuyên nghiệp, khả năng kết nối, mối quan hệ và kiến ​​thức trong ngành nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của khách hàng do đó, nhiệm vụ trên hết của chúng tôi là cung cấp những giải pháp tối ưu nhất về những vấn đề khách hàng quan tâm. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi có mối quan hệ bền vững với các hãng lữ hành, các công ty du lịch và doanh nghiệp trên khắp Việt Nam bao gồm cả quản lý nguồn khách trong tất cả các phân khúc thị trường với mục tiêu tối đa hóa  và gia tăng doanh thu của khách sạn với chi phí hiệu vận hành quả nhất.

 

Giải Pháp Tiếp Thị:

 

Tại Skyline, chúng tôi tư vấn cả giải pháp tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến để xây dựng nền tảng và nâng cao nhận thức thương hiệu đến thị trường mục tiêu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp và đáng tin cậy nhất để thực hiện các chương trình tiếp thị chuyên sâu để cho kết quả tối ưu và đạt kết quả lợi nhuận thu về cao nhất cho khách hàng. 

 

Du lịch:

 

Chúng tôi tôn trọng cách khách hàng của chúng tôi dành thời gian giải trí của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu khách hàng cẩn thận trước khi tư vấn. Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia và các đối tác du lịch chuyên nghiệp, người sẽ mang đến những lời khuyên tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Liên hệ

LET US DRIVE YOUR REVENUE

Find Out How

Liên hệ.

Địa chỉ. 18/67 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại. 84 943 838 980
Email. sales1@skylinemarketing.com.vn sales@skylinetravel.com.vn
FOLLOW US.
  • google
  • facebook
  • sw
  • in
  • rss
top